Công ty TNHH Thời Dựng | Nhựa Công nghiệp

nhua pp

nhua pp

Chuyên cung cấp nhưa công nghiệp - Nhựa PP

Nhưa công nghiệp, Nhựa PP, nhựa PE, Nhựa PVC,
Chuyên cung cấp nhưa công nghiệp - Nhựa PP
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhựa PP

Mã sp:

Giá:

097 558 77 82 (Tuyền) – 078 987 1100 (Vũ)

Lượt xem:

104

Mô tả:

Nhựa Polypropylene viết tắt là PP, có tính bền cơ học cao, khá cứng, trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hàng vật tư thiệt bị công nghiệp Thời Dựng xuất sứ rõ nguồn gốc, giá cả hợp lý. Đặt hàng càng nhiều càng tiết kiệm . Ngành công nghiệp càng lúc cần phát triển mạnh mẽ, điển hình nhất là Việt Nam quê hương chúng ta. Điều này thực sự đáng mừng cho nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hội nhập và phát triển, việc này kéo theo nhiều chuyển biến tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong nước cũng phát triển theo. Trong đó các vật tư, thiết bị, nguyên liệu cũng ồ ạt tung ra để đáp ưng, đa dạng và có nhiều sự lựa chọn cả về chất lượng cũng như giá cả… Công ty Thời Dựng cũng không ngoại lệ, luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng để đáp ưng về số lượng, chất lượng đặc biệt là giá cả. Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

Nhựa công nghiệp, Nhựa kỹ thuật các loại:

 

 

 

+ Nhựa teflon, Nhựa Cây teflon, Dây Teflon

+ Nhựa POM dạng cây, dạng tấm

+ Nhựa MC Hàn Quốc dạng cây và tấm

+ Nhựa PP tấm

+ Nhựa PVC tấm

+ Nhựa PU cây , nhựa PU tấm

+ Nhựa PE cây và tấm

 

 

PP(Polypropylen) Nhựa Polypropylene viết tắt là PP, có tính bền cơ học cao, khá cứng, trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

Đặc tính :

- Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

- Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.

- Chịu được nhiệt độ cao hơn 100o C. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC) - cao so với PE - có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.

- Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.


Công dụng:

- Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm , không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt.

- Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.

- PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thắm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

 

Nhận đặt hàng với số lượng lớn, cung cấp vật liệu cho các công trình tầm cơ với giá cả khuyến mãi. Cửa hàng Thời Dựng hân hạnh mang đến sản phẩm uy tín chất lượng cho ngành công nghiệp phát triển.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 097 558 77 82 (Tuyền) – 078 987 1100 (Vũ)

Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Go Top

097 558 77 82