Phíp cam Trung Quốc

Phíp cam Trung Quốc

Phíp cam Trung Quốc

Phíp cam Trung Quốc

Phíp cam Trung Quốc
Tấm nhựa bakelite là một loại vật liệu đặc chắc được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Phíp cam Trung Quốc

Mã sp:

Giá:

097 558 77 82 (Tuyền) – 078 987 1100 (Vũ)

Lượt xem:

754

Mô tả:

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giới thiệu sản phẩm: Tấm nhựa bakelite là một loại vật liệu đặc chắc được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.

HI TIẾT SẢN PHẨM

Tên: Nhựa Bakelite tấm
Màu sắc: Cam, đen
Kiểu dáng: Thanh, Tấm

I. Định nghĩa và mục đích sử dụng

Nhựa Bakelite tấm là một loại vật liệu đặc chắc được tạo ra bằng cách sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol. Các lớp mỏng này thường là giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sợi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học (polyme hóa) xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa dẻo công nghiệp mỏng dẹt phản ứng nhiệt và chịu được áp suất cao.

II. Yêu cầu kỹ thuật của bề mặt

Bề mặt của vật liệu phải phẳng và nhẵn, không có bọt khí hay tạp chất, nhưng có thể có vết xước mờ hoặc điểm màu nhỏ.
Các góc cạnh được gọt thẳng. Không được có phân tách và vết rạn trên bề mặt cuối cùng.

ĐẶC TÍNH

1. Có các thuộc tính cơ học cao, chống chịu dầu và đặc tính cách điện nhất định.
2. Độ bền nhiệt: 130oC

Ứng dụng
Ứng dụng sản xuất các linh kiện máy móc hóa học, các linh kiện máy móc chung, và máy phát, đệm đỡ, lớp lót, màng chắn, vv. Dùng trong máy phát, máy biến áp, mâm cặp, bộ đảo pha, các động cơ và linh kiện cách điện.

QUY CÁCH, THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nhựa Bakelite tấm
Độ dày (mm) Chiều dài/rộng (mm)
3-50mm 1020mmx2020mm
60-100mm 1020mmx2020mm
Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Zalo
favebook
Zalo
Zalo
Go Top