Công ty TNHH Thời Dựng | Nhựa Công nghiệp

BĂNG TẢI ÉP BÙN

BĂNG TẢI ÉP BÙN

BĂNG TẢI ÉP BÙN

BĂNG TẢI ÉP BÙN
BĂNG TẢI ÉP BÙN, Ưu điểm Vải lọc băng tải máy ép bùn Được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu âu (UKAS), vật liệu làm từ Polyester với tính bền cao – thời gian sử dụng băng tải bền bì, kháng hóa chất, bánh bùn sau ép ko bám dính vào băng tải => Tiết kiệm nước rửa băng tải. Lưu ý: Nếu trong bùn chứa nhiều dầu- sẽ gây khó khăn trong việc ép của băng tải.hiệu quả quá trình ép sẽ không cao.
CHI TIẾT SẢN PHẨM

BĂNG TẢI ÉP BÙN

Mã sp:

BĂNG TẢI ÉP BÙN

Giá:

097 558 77 82 (Tuyền) – 078 987 1100 (Vũ)

Lượt xem:

1233

Mô tả:

Băng tải lọc bùn thường được sử dụng cho máy ép bùn băng tải, có tính năng thoát nước tốt và không thích ứng với bùn. Khi lọc, bùn không bị dính vào băng tải và việc vệ sinh băng tải sẽ dễ dàng hơn. Đây là dòng sản phẩm có độ bền và năng suất sử dụng đạt hiệu quả cao. Với tính năng rửa sạch sau khi sử dụng băng tải có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Ngoài ra sản phẩm được làm bằng chất liệu Polyester chống ăn mòn, bền bỉ hơn khi sử dụng.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Băng tải lọc bùn thường được sử dụng cho máy ép bùn băng tải, có tính năng thoát nước tốt và không thích ứng với bùn vì vậy khi lọc, bùn  không bị dính vào băng tải và việc vệ sinh băng tải sẽ dễ dàng hơn.

Đây là dòng sản phẩm có độ bền và năng suất sử dụng đạt hiệu quả cao. Với tính năng rửa sạch sau khi sử dụng băng tải có thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí trong sản xuất.  Ngoài ra sản phẩm được làm bằng chất liệu polyester chống ăn mòn, bền bỉ hơn khi sử dụng.

Băng tải máy ép bùn thường được dùng cho các nhà máy xử lý nước thải dệt nhuộm, hóa chất, cho nhà máy giấy….Ngoài ra băng tải được làm từ vật liệu không độc hại, không chứa chất hóa học vì vậy nó được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như ép nước trái cây, sàng bột mì…

Băng tải có nhiều kiểu dệt 1 lớp,2 lớp , 3 lớp… thích hợp cho các mục đích sử dụng lọc khác nhau. Độ thấm khí, độ dày và thông số của băng tải có thể tùy chỉnh dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công ty TNHH Thời Vận

Địa chỉ: 106 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Email: nhuacongnghiepthoidung@gmail.com

Liên hệ Công ty Nhựa công nghiệp Thời Dựng để nhận được những ưu đãi sớm nhất

Sản phẩm cùng loại
Icon Facebook
Zalo
favebook
Zalo
Zalo
Go Top