VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI
Vật liệu cách nhiệt như: Mút cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tôn cách nhiệt BÔNG LUYANG CÁCH NHIỆT,…sẽ điều hòa nhiệt độ trong phòng và nhà của bạn trở lên mát mẻ hơn, thoải mái hơn. Trang bị lớp cách nhiệt cho gia định bạn trong thời tiết oi bức này ngay thôi nào. Nhà mát, nhà sạch thì đi làm về mới thấy bình yên !!!
VẬT LIỆU CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT THẾ HỆ MỚI

Thời tiết sài gòn thay đổi thất thường công thêm tiếng xe cộ qua lại liên tục đôi khi sẽ làm gia đình bạn cảm thấy khó chịu. Hè đến mang đến những cái nóng đến ngọp thở nếu bạn là người ít tiếp xúc và làm việc với mọi trường ít bị tác động thì bạn sẽ cảm thấy thật kinh khủng và không muốn bước ra khỏi phòng làm việc. Về đến nhà nhiệt độ nơi bạn ở có thể sẽ không được như nơi bạn làm việc có máy lạnh, với thời tiết nay chắc hẵn sẽ làm bạn ngột ngạt. Với chất liệu cách nhiệt cực tốt

Vật liệu cách nhiệt như: Mút cách nhiệt, xốp cách nhiệt, tôn cách nhiệt BÔNG LUYANG CÁCH NHIỆT,…sẽ điều hòa nhiệt độ trong phòng và nhà của bạn trở lên mát mẻ hơn, thoải mái hơn. Trang bị lớp cách nhiệt cho gia định bạn trong thời tiết oi bức này ngay thôi nào. Nhà mát, nhà sạch thì đi làm về mới thấy bình yên !!!

Ngoài ra, tiếng ôn cũng gây ảnh hưởng không kém đến sức khỏe và cuộc sống của gia định bạn, Vì vậy việc giảm tải tiếng ồn với Vật liệu cách âm cũng là 1 phần không thể thiểu trong gia đình bạn! Mang đến không gian riêng tư ấm cúng cho cả nhà quây quần bên nhau. Vật liệu cách âm cũng giúp ích rất nhiều cho các quán xá kinh doanh những lĩnh vực như: Karaoke, Bar, Vũ trường, Phòng Trà,… để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Công ty TNHH Thời Vân chuyên cung cấp các sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình, mọi công trình xây dựng, cho sản xuất và chế tạo…. Luôn đặt lợi ích và chất lượng của Khách hàng và sản phẩm làm mục tiêu để phát triển và niềm vui. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng cuộc sống thật ý nghĩa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Tuyền   097 558 7782

Địa chỉ: 106 Kỳ Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM

www.nhuacongnghiepthoidung.com

Icon Facebook
Zalo
favebook
Zalo
Zalo
Go Top