CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ
Công ty Thời Dựng chuyên cung cấp các loại cao su kỹ thuật cho ngành xây dựng cầu đường, ngành tàu cảng, ống cao su, cao su cuộn, cao su xốp, mút xốp EVA, joang hầm tàu và gia công cao su kỹ thuật, nhựa công nghiệp: nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PE,…. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ mới của các nước phát triển, sản phẩm cao su tấm Thời Dựng hoàn thiện, được kết tinh từ những giọt mủ cao su đậm đặc và các loại hợp chất khác, tạo nên sản phẩm có độ bền, đẹp, đảm bảo chất lượng và tăng giá trị sử dụng sản phẩm.
CAO SU TẤM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

Công ty Thời Dựng chuyên cung cấp các loại cao su kỹ thuật cho ngành xây dựng cầu đường, ngành tàu cảng, ống cao su, cao su cuộn, cao su xốp, mút xốp EVA, joang hầm tàu và gia công cao su kỹ thuật, nhựa công nghiệp: nhựa PP, nhựa PVC, nhựa PE,…. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ mới của các nước phát triển, sản phẩm cao su tấm Thời Dựng hoàn thiện, được kết tinh từ những giọt mủ cao su đậm đặc và các loại hợp chất khác, tạo nên sản phẩm có độ bền, đẹp, đảm bảo chất lượng và tăng giá trị sử dụng sản phẩm.

Cao su tấm dùng làm kín nước, kín hơi, dùng kê máy, chịu lực, chốn trơn trong các nhà máy, dân dụng và công nghiệp…

  1. Cao su tấm khổ rộng 1m x 28m x 1mm x 50kg
  2. Cao su tấm khổ rộng 1m x 14m x 2mm x 50kg
  3. Cao su tấm khổ rộng 1m x 9,8m x 3mm x 50kg
  4. Cao su tấm khổ rộng 1m x 7,3m x 4mm x 50kg
  5. Cao su tấm khổ rộng 1m x 5,8m x 5mm x 50kg
  6. Cao su tấm khổ rộng 1m x 3,6m x 8mm x 50kg
  7. Cao su tấm khổ rộng 1m x 2,9m x 10mm x 50kg
  8. Cao su tấm khổ rộng 1m x 2m x 15mm x 55kg
  9. Cao su tấm khổ rộng 1m x 2m x 20mm x 73kg
  10. 10.Cao su tấm khổ rộng 1m x 2,9m x 10mm x 105kg

Cao su tấm có tính chống co giãn cao do được cấu thành bởi các lớp vải sợi tổng hợp polyeste, với sợi dọc và sợi ngang, đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn cực tốt….

Nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng về việc lựa chọn cao su tấm phục vụ cho các công trình cầu đường, tàu cảng,… Công ty Thời Dựng chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng trên thị trường các loại cao su tấm chất lượng tốt, giá rẻ và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Thời Dựng chúng tôi cam kết mang đến cho giới tiêu dùng sản phẩm cao su tấm giá rẻ, chất lượng tốt và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua cao su tấm, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thời Dựng

Địa chỉ: 106 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Email: nhuacongnghiepthoidung@gmail.com

Điện thoại:

Hotline : 097 558 77 82 (Tuyền) – 0128 987 1100 (Vũ)

Icon Facebook
Zalo
favebook
Zalo
Zalo
Go Top